Đầu Tư Chứng Khoán Quốc Tế

Một trang web mới sử dụng WordPress

Chứng khoán phát sinh Giao dịch nội bộ

FinaTics, Sàn FinaTics – tại sao sử dụng tỷ giá ngoại hối phù hợp lại thực sự mang lại lợi nhuận

Việc tính toán thuế phù hợp cho các giao dịch ở nước ngoài có thể là một quá trình phức tạp – và rủi ro -.

Vì vậy, nếu doanh nghiệp của bạn có thu nhập hoặc lợi nhuận từ nước ngoài mà nó chuyển đổi thành đồng bảng Anh cho các mục đích thuế của Vương quốc Anh, thì việc lựa chọn tỷ giá hối đoái hoặc ngoại hối của bạn một cách cẩn thận.

Chơi chứng khoán tại sàn FinaTics

Giảm nghĩa vụ thuế của bạn

Tỷ lệ bạn chọn có thể có tác động đáng kể đến thuế bạn phải trả – và cuối cùng là lợi nhuận của bạn. Quan trọng hơn, nó có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa một doanh nghiệp mạnh, lành mạnh và một doanh nghiệp không có lợi cho HMRC.

Tại FinaTics, sàn FinaTics tư vấn cho khách hàng thường xuyên về sự lên xuống của tỷ giá hối đoái, vì vậy Sàn FinaTics nhìn thấy tận mắt tác động mà họ có thể tạo ra.

Gần đây FinaTics đã thấy hai ví dụ rất lớn trong đó sự khác biệt về quan điểm về việc sử dụng tỷ lệ nào dẫn đến kết quả thuế rất khác nhau. Trong một trường hợp, nó tạo ra sự khác biệt gần 100.000 bảng, và trong một trường hợp khác, tác động của nó thậm chí còn lớn hơn – hơn 200.000 bảng.

Đem lại sự thành công cho khách hàng

Có được sự rõ ràng về tỷ giá hối đoái của bạn

Nhưng làm thế nào có thể có sự khác biệt lớn như vậy? Tất cả đều trở nên rõ ràng hoặc thiếu nó. Luật pháp trong lĩnh vực này không phải lúc nào cũng rõ ràng, và ngay cả khi đúng như vậy, thông lệ hàng ngày có xu hướng không phải lúc nào cũng tuân theo nó chặt chẽ như bạn nghĩ.

Vậy các doanh nghiệp nên bắt đầu từ đâu khi xem xét tỷ giá ngoại hối?

HMRC công bố mức trung bình hàng tháng và hàng năm, dựa trên tỷ giá giao ngay do Financial Times công bố. Nhưng cách các tỷ lệ này được sử dụng có thể gây tranh cãi. Ví dụ: khi tính thuế lãi vốn (CGT), bạn phải sử dụng tỷ giá giao ngay vào các ngày giao dịch cụ thể, không phải mức trung bình hàng tháng. Trong nhiều trường hợp khác, tỷ lệ của Financial Times là đủ.

Hãy để sàn FinaTics hỗ trợ cho bạn chứng khoán

Có rất nhiều công cụ tính chuyển đổi tiền tệ trực tuyến, nhưng luôn có rủi ro nếu cho rằng bạn đã tìm thấy một trang web có tất cả các câu trả lời đúng. Tại Sàn FinaTics, chúng tôi luôn sử dụng nguồn giống như HMRC – tỷ giá giao ngay FT – và chúng tôi khuyến nghị khách hàng của mình cũng làm như vậy.

Lời khuyên hợp lý cũng trả cổ tức, vì vậy nếu ngoại hối đóng một vai trò thường xuyên trong hoạt động kinh doanh của bạn, hãy làm việc với một cố vấn thuế có kinh nghiệm để đảm bảo rằng bạn sử dụng tỷ giá có lợi nhất, mọi lúc.

Sàn FinaTics luôn khuyên bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ một cố vấn có trình độ phù hợp trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Thông tin trong bài viết này chỉ đóng vai trò như một hướng dẫn và không chịu trách nhiệm về tổn thất do bất kỳ người nào hành động hoặc từ chối hành động do tài liệu này có thể được các tác giả hoặc công ty chấp nhận.

Bình luận